QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

SCONEK là công ty chuyên cung cấp về các giải pháp và dịch vụ về công nghệ thông tin và bảo mật cho các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, và các trường đại học.

Được thành lập từ năm 2012, công ty đã gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực Tư vấn, Phát triển và Cung cấp phần mềm, cũng như Tư vấn, Triển khai hệ thống mạng và bảo mật. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, và trong chiến lược phát triển của mình SCONEK luôn chú trọng trong việc xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn và tâm huyết. Trong rất nhiều dự án với các khách hàng, chúng tôi luôn được đánh giá cao nhờ thái độ tận tụy, và chất lượng công việc cao.

SCONEK Jsc. là doanh nghiệp năng động, chúng tôi đang từng bước vững chắc gây dựng lòng tin cho khách hàng của mình. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi tư vấn, nghiên cứu, và đề xuất giải pháp. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.


LĨNH VỰC KINH DOANH

THÔNG TIN

Tên công ty Công ty cổ phần Sconek
Tên viết tắt Sconek Jsc.
Ngày thành lập Ngày 08 tháng 03 năm 2012
Loại hình công ty Công ty cổ phần
Mã số thuế 0105814260
Người đại diện Nguyễn Diệu Anh
Số tài khoản 57997777. Tại ngân hàng VP Bank, chi nhánh Trần Thái Tông, Cầy Giấy, Hà Nội.
Lĩnh vực kinh doanh chính Mạng và bảo mật, sản xuất phần mềm, và các dịch vụ về Công nghệ thông tin.
Địa chỉ Số 18, Ngõ 218/1 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84) 243 857 4922